Huyền Thuật  

TửVi TướngSố

Tử Vi Tướng Số

PhongThủy ĐịaLý

VănHóa TônGiáo

vanhoa-tongiao

YHọc CổTruyền

BùaNgải CổThuật

buangai-cothuat

   
Chào mừng, Khách vãng lai
Tên đăng nhập: Mật mã: Tự động đăng nhập

Bùa Phái Lỗ Ban
(1 người đang xem) (1) Khách
 • Trang:
 • 1
 • 2

CHỦ ĐỀ: Bùa Phái Lỗ Ban

Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 5 năm, 1 tháng #252

 • BaGiaiTuXuat
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • Tổng số bài viết: 3
 • Điểm khen ngợi: 0
Giai ta chã biết gì nhiều, có thấy cái bùa chữ Mã của phái Lỗ Ban dễ làm dễ học nên món mén đem lên đây khoe chút. Ông nào trong phái thợ mộc chắc đều biết cái chữ này.Trong lúc dùng nhang hoặc mắt vẽ... muốn tăng tha lực thì theo từng nét vẽ hãy đọc đủ 12 con Giáp VD : Vẽ nét thứ nhất của chữ mã đọc Tý, vẽ nét thứ hai đọc Sửu...cho tới Hợi rồi đọc Thái Thượng Lão Quân cấp cấp như luật lệnh...

Bùa này trị thương cầm máu, sưng đau, ung nhọt ... đều trị rất hiệu nghiệm
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Magic, YouMe

Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 5 năm, 1 tháng #253

 • BaGiaiTuXuat
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • Tổng số bài viết: 3
 • Điểm khen ngợi: 0
Ngoài chữ mã còn có một số chữ bùa phái Lỗ Ban dùng trị thương cầm máu rất hiệu nghiệm.


a. hình a là chữ bùa được dùng cho những trường hợp bị thương nhẹ
b. Hình b là chữ bùa được dùng cho những trường hợp bị thương nặng. Tuy nhiên xã hội bây giờ có gặp thương tích gì thì nên đưa đi bệnh viện. Vì chữ bùa có nhiều trường hợp ngoại lệ dùng không công hiệu.

* Cách luyện ( Có người hữu duyên sẽ luyện thành, có người luyện hoài vẫn không xong )
Ngồi thiền, hít vào bằng miệng cho khí tụ đan điền (phần bụng dưới rốn) rồi từ từ đưa hơi thở ra qua lỗ mũi, giữ hơi thở một cách đều đặn,điều hòa. Ban ngày nhìn mặt Trời, ban đêm nhìn mặt Trăng để tập trong vòng 7 ngày, mỗi ngày trong lúc luyện hãy đọc thầm câu thần chú sau 7 lần. Khi dùng, chỉ cần thầm niệm chú, và dùng nhang hoặc mắt vẽ vào chỗ bị thương là máu ngừng chảy.

Nhật xuất Đông phương nhất điểm hồng

Thủ trừ vạn kiến đáo kỳ long

Huyết thinh, huyết đan trường hồng thủy

Muôn Huyết bất ly cấp cấp đông.

Ngô phụng Thái Thượng Lão Quân. Cấp cấp như luật lịnh.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Magic, YouMe, van hoc hoi*

Re: Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 3 năm, 11 tháng #974

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
tiếp đi chú, thời buổi giờ đúng là thuốc trị thương cầm máu vẫn tốt và nhanh hơn, nhưng đôi khi trong những lúc cấp bách, từng lá bùa cầm máu vẫn cấp cứu hữu ích hơn hết.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Vô Hình, YouMe

Re: Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 3 năm, 11 tháng #979

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
Tìm kiếm được Bùa Trị Bệnh, Post lên cho mọi người tham khảo

Bùa Chú Trị Bệnh

- Trong tất cả các sách của Lỗ Ban chép lại phần nhiều là các loại Bùa chú, trị bệnh, trừ tà, các loại Bùa này chiếm 1 phần lớn bởi phái Lỗ Ban xuất thân là dòng phái lưu truyền trong giới thợ Mộc , chính vì lẽ đó Bùa chú Lỗ Ban thường hay bám sát vào đời sống thực tế của dân gian hơn các dòng phái khác, cách thức trị bệnh thì đơn giản, nguyên liệu có ngay trong cuộc sống đời thường, nhưng không phải vì thế mà công dụng lại kém mà ngược lại, Bùa chú Lỗ Ban công dụng lại vô cùng lớn và bao quát.
Bùa chữa bệnh của Lỗ Ban cũng có rất nhiều dòng phái tuy nhiên cách sử dụng hầu như là qua các bước sau.
- Khấn Tổ, Hội Tổ
- Vẽ Bùa.
- Khoán Bùa.
- Đốt, Hoà Nước Uống.
- Dán.
Đó là các phép chung của dòng Lỗ Ban, còn thường thì mỗi Bùa, mỗi phái lại có 1 cách làm khác nhau, tuỳ điều kiện thực tế. Dưới đây là chú Hội Tổ Lỗ Ban về để trị bệnh và về tiêu trừ các thứ.

* Án Lỗ Ban Tiên Sư, Lỗ Ban Tiên Sư Kính Linh Bất Dụng, Lỗ Ban Tiên Sư Phước Đàn Bất Dụng, Phó Tức Tốc Giáng Lâm Phò Tức Tốc Giáng Hạ, Cứu Độ Đệ Tử Vạn Phước Tường Căn, Trừ Nhân Chủ Tai Hoạ Khứ Phước Lập Tự Lai Thành, Cấp Cấp Như Luật Lệnh.

* Bài chú trên dùng để gọi tổ Lỗ Ban về chữa các bệnh, chú này dùng được cho tất cả các bệnh, chú đọc xong 3 lần thì dùng ấn Kiết Tường khoán vào Bùa, sau đó thổi vào ly nước rồi cho bệnh nhân uống. Nam niệm 7 lần Nữ niệm 9 lần, đọc 1 lần thì hớp nuốt vào bụng, sau đó mới thổi vào chén nước. Bảo thêm người bệnh thắp nhang lễ bái niệm them Lỗ Ban Y chú sau từ 21- 108 lần.
Trục Sa Trục Lai Min Mách Mách, Rúc Ma Lắc, Ma Lắc Lai, Mắc Mắc.

an-kiet-tuong.jpg

( Ấn kiết tường )
Trên đây là các bài chú và cách thức trị bệnh của Lỗ Ban, về ứng dụng thì rất nhiều và thiên biến vạn hoá, người dùng nên tìm hiểu kĩ vì mỗi phái lại có cách thức làm bệnh khác nhau.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe

Re: Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 3 năm, 9 tháng #1293

 • thanhthanh
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • Tổng số bài viết: 22
 • Điểm khen ngợi: 0
bùa lỗ ban có bùa trị hóc xương và bùa chống kẻ trộm vô nhà cũng rất hay và hiệu nghiệm, sao không thấy ai post lên cho tham khảo với
bạn nào biết mong được chia sẽ.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Vô Hình, Magic, YouMe

Re: Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 3 năm, 8 tháng #2205

 • Vô Hình
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • vô hình
 • Tổng số bài viết: 16
 • Điểm khen ngợi: 0
lobanfl0.jpg

(một chữ phù của phái Lỗ Ban Núi)


Thường thì ai cũng nghe, cũng đọc hoặc nhìn thấy ít nhất một lá bùa trong đời, tuy nhiên không mấy người có được khái niệm làm được một đạo bùa là như thế nào. Vì vậy mình xin góp chút ít hiểu biết của mình về lĩnh vực này nhé. Phù chú Bắc tông có nguồn gốc từ Trung Quốc thì khá là cầu kỳ, phức tạp, nhưng nét vẽ thì rất đẹp. Để làm được 1 lá phù Bắc tông, phải lập đàn, có nghi thức cầu kỳ lắm, vì vậy mình xin nói về cách làm 1 đạo bùa của Nam Tông nhé ( tạm coi Nam tông là dòng phù chú xuất xứ từ phía Nam nước ta, gồm cả Miên, Xiêm.....Có 1 số phái như Lỗ ban sát, Chà Kha, Ngũ phương Phật

Thường thì trước khi học về bùa phép Nam tông, người đệ tử phải qua một quá trình thử thách trước khi nhập môn, 100 ngày ăn chay nằm đất, luyện Ngũ Bộ Chú ( Án lam xóa ha, án sĩ lâm bộ lâm hồng phấn tra, án ma ha tất đát đa bất đát ra, án ma ni bát di hồng, án chiếc lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha - đừng ngạc nhiên nếu các bạn thấy hơi khác so với Ngũ Bộ chú theo kinh sách Mật tông ). Sau quá trình này, mới được nhập cửa điện nhà thầy để học bùa phép...có câu đọc 1000 lần Kim Quang thần chú, không bằng một câu Án Lam.

Mình nói chi tiết về cách thức thực hiện một đạo bùa Nam tông, để cầu tài, để may mắn trong tình yêu. Tuy nhiên, xin phép được bỏ đi phần chữ bùa, nhằm tránh những thí nghiệm vô ích, đôi khi còn có hại. Bởi vi phái Lỗ ban có câu " Bùa linh do tổ ". Nên dưới đây chỉ có ý nghĩa tham khảo mà thôi, cũng như trong hệ thống chính trị, hoặc trong công ty, chỉ những người được ủy quyền của lãnh đạo, mới có quyền ký và đóng dấu công ty, dấu chức danh, tất cả những chữ ký, con dấu mà không có ủy quyền, chỉ là giả mạo, hậu quả thật khó lường.


Xin nói về cách làm phù ( của một môn phái dòng Nam Tông - xin được dấu tên ) Các đạo bùa sau ,dễ dàng hiện thực với đạo hữu nào có sẵn căn bãn tu luyện ,tuy vậy mà tính hiệu quã không kém phần ,cần cữ ăn thịt trâu chó rắn rùa ,cá chép ,các vị thuốc có sừng tê giác ,rau dấp cá ,khế chua .,không chui qua dây phơi quần áo …cần nhứt là không sát sinh hại vật ,phù sẽ mất hay giãm phần linh ứng …. -lá bùa trên được chú giãi như sau –khi làm bùa cho thân chũ ,lấy 1 tấm vãi màu vàng còn mới ,kêu họ úp 2 bàn tay đễ sát nhau vào khăn vãi ,sau đó lấy kéo cắt ngay vãi chỗ úp tay ,có hình chữ nhật ,vẽ bùa màu đõ vào khăn ấy ,tam thanh là 3 net vvv vẽ trước ,kế vẽ phần như tấm lưới ,sau hết vẽ phần như eee với cái móc –phía dưới bùa ghi tên họ tuỗi người thân chũ -nhớ lúc vẽ bùa và ghi tên thì luôn nín thỡ -hễ thỡ ra vô là phãi nhấc tay lên –khi nín thỡ thì lại hạ bút vẽ tiếp .-liên tục trong 3 ngày ,giờ ngọ thắp 5 cây hương khấn :-nam mô tiên sư, tỗ ,sư tam giáo đạo sư,tam vị thánh tỗ lỗ ban ,12 thần phù chứng cho tôi việc …. ,nín thỡ đồ lại bằng đầu hương các net bùa và tên họ người dùng –(trong lúc nín thỡ đồ lại lòng thầm niệm chú :-nu bi đà quá ,de bi qua hum tên ..họ…tuỗi…được việc……) đồ xong rồi kê nén hương lên môi thỗi khói hương vào lá bùa (khăn )….lúc hớp hơi vào ngước mặt lên trời về phía đông …lại tiếp tục hoạ phù bằng nhang như vậy cho đũ 12lần .,thong thã mà làm .tức là 12 lần niệm chú và 12 lần thỗi vào lá bùa .ngày hôm sau,buỗi sáng ,có thễ giao bùa cho người xữ dụng ,lúc giờ thìn là tốt nhứt ..không nên giao bùa từ lúc ngọ hay chiều tối ,sẽ kém hiệu quã .người dùng bùa nên cữ các món ăn như đã nói trên ,lá bùa nầy hiệu quã trong 1 tuần hay nữa tháng …sau đó người dùng muốn tiếp tục thì phãi giao lại cho thầy tom lại 3 hôm như trên ….nên đễ bùa trên bàn thờ trong 1 cái dĩa sạch chưa dùng ,cúng hoa quã ,trà nước tinh sạch là việc cũa pháp sư …….người dùng nên đễ bùa trong túi áo ,không được đễ túi quần ,lúc về nhà không dùng nên đễ bùa trên bàn phật hay gia tiên ……………khi không dùng nữa phãi trã lại lại cho pháp sư ,không được tự ý vứt bõ …….pháp sư nên phun rượu vào khăn bùa 3 lần ,giũ bùa 3 cái –lòng cãm ơn chư thần tỗ và nói 3 lần–bách giãi chưsự,thần quy đáo hồi bỗn ,cấp như luật lệnh ….sau đó đốt khăn trong lò đất với cồn hay rượu mạnh , đốt cho không còn sót mẫu nào ……..về phần người dụng bùa nếu trước có hứa xong việc cúng tạ tỗ thì phãi giao cho pháp sư cúng tạ như lời hứa.nếu muốn công năng bùa mạnh hơn nên tom bùa liên tục như trên trong 7 ngày .công dụng bùa nầy dùng nói chuyện tạo các cơ hội làm ăn ,mai mối ,kêu gọi khách ,nói chuyện hoà sự ,hay tạo mối quan hệ lúc đầu tốt đẹp cho đối tác cũng như trong việc tạo cãm tình giữa đôi nam nữ trong những lần gặp mặt đầu .người dùng bùa nên vái việc mình muốn 3 lần ,trước khi đễ bùa vào túi áo ,có thễ cho bùa vào 1 túi vãi đõ cũng tốt ,người nữ có thễ cho bùa vào áo ngực .,pháp sư khi trao bùa cho thân chũ bằng tay phãi cũa mình nếu là nữ ,và tay trái nếu là nam ,nên ghi nhớ đều nầy .

Một đạo bùa khác
Đây là 1 đạo bùa ,mà cách hiện thực cũng như trên bài 1 ,tuy nhiên nó sẽ nâng cao hiệu quã hơn với đạo bùa đầu ,nó đặc biệt ứng dụng vào sự mai mối kinh doanh nào mà người cầm bùa trực tiếp đụng chạm liên quan đến TIỀN .có thễ làm đạo bùa đầu tiên cho họ xữ dụng ,sau 21 ngày sẽ nâng cấp lên dùng đạo bùa thứ nhì nầy .-khi tom (sên bùa )chĩ cần đỗi thần chú như sau (na ma a chăn )3 lần .-nam mô thâu vạn đa tài chơn tứ phương ,bá nhơn nhất đạo đắc đa lợi ,thần phù taịo ngã giáng hiễn linh ,câp câp như luật lịnh sư tỗ .đạo phù đầu ta sên 12 lần mỗi giờ ngọ ,nhưng đạo phù nầy cần phãi 36 lần sên hương nhang vào…….nếu rộng ngày nên tom trong 7 ngày ,21 ngày cho bùa mạnh mẽ ….cũng là tuỳ việc có tầm quan trọng cỡ nào .ta nên lựa ngày tốt khỡi sự làm pháp ,cũng như chọn ngày tốt giao bùa cho thân chũ …các loại sách coi ngày đều ghi rõ ,nên dễ dàng áp dụng vậy .cũng có khi ngày giao bùa không tốt thì ta nên hoãn 1-2 hôm cho được tốt ngày .

Khi muốn thực hiện phép ,cần chuẫn bị lễ vật cúng cho đũ ,không nên đễ sơ sót ,không đễ ai kêu mình lúc làm phép ,tập trung vào việc không nghĩ vu vơ ,cần tắm rữa tinh sạch trước ,quay về phía đông hay đông nam lúc làm phép ,cần nhứt là trước đó nên tập vẽ và nín thỡ tom bùa cho thuần thục , đễ lúc tom bùa không lúng túng quên thần chú ,phãi học thuộc làu làu ………..không vẽ phù rồi vứt bõ lung tung ,phãi tập trung lại hoá đi trong lò đất .Có một điều nhiều pháp sư hay vấp phãi là uống rượu say và mắng mõ người ……không nên đễ tỗn âm đức …..vị pháp sư có thễ không nói ,mắng …nhưng hoàn toàn có thễ làm mà không nói …còn hơn lỡ lời nói mà không làm .

Những hướng dẫn trên, đều là cách thức làm 1 đạo bùa của một môn phái. Mỗi một loại bùa phép, lại có những câu chú, nghi thức làm bùa riêng, ít loại nào giống loại nào.

(theo HoangThanTai)
Tôi yêu Huyền Thuật
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Magic, YouMe

Bùa Phái Lỗ Ban cách đây 3 năm, 7 tháng #2567

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
Vì là người nước Lỗ và huý là Ban nên người người cứ quen theo đó mà gọi là bùa Lỗ Ban cho đến nay vậy ! Thực sự thì đó là một đạo phái tiên gia, có cùng 1 gốc với tiên thiên thần giáo bên tàu hiện nay, căn bản là tích tinh, dưỡng khí, tồn thần, trì niệm thần chú, quán tưởng linh phù, luyện qua nhiều giai đoạn.

1)- Dòm đèn cầy – 2)- Dòm nhang – 3)- Dòm mặt trời – 4)- Dòm mặt trăng – 5)- Dòm sấm chớp
image_2013-11-29-6.jpg

( Lá sắc lệnh hội 12 vị Thần Lỗ Ban )

Muốn xuất sư ra làm thầy hành giả cần phải có công phu tu tập tinh tấn như vậy trong 3 năm, mới đủ công năng và luyện tâm (sức định) bền vững, nguội lạnh đạm bạc cùng danh lợi, nếu không hậu quả khó lường, vì một số thầy bùa làm việc không phải, do danh, lợi, tình mà dùng phù phép ếm đối thiên hạ, nên con sâu làm rầu nồi canh, khiến dân gian có cái nhìn sai lệch về đạo thuật này.

Tại hạ mạo muội ghi ra câu chú niệm hương của Lỗ Ban tiên sư pháp sau đây để quí vị tham cứu

- Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Nam mô hách hách dương dương, nhựt xuất đông phương, vạn sự thần pháp kiết tường độ thần đệ tử thủ chấp phần hương họa linh phù tiên sư, tổ sư chứng giám án thiên linh linh, án địa linh linh, ngã linh thần phù lai ứng hiện, án thiên viên, địa phương thập nhị công chương, thần phù đáo thử trừ tà ma, quỉ mị bất đáo vãng lai, trừ bá bệnh trừ tai ương.

Nam mô phật tổ minh dương bồ tát ma ha tát (3 lần)

Môn phái Lỗ Ban rất giống mật tông Tây Tạng hay Ấn Độ (sankrit) ở điểm chú trọng về sử dụng ấn khuyết, đó là nét khác biệt với các trường phái bùa khác như : Chà , Miên, Xiêm, Lèo, Mọi chỉ chú trọng vào thần chú và linh phù.

1 pháp sư Lỗ Ban muốn đạt pháp lực cao cường phải hội đủ 4 yếu tố : phù, chú, ấn, khuyết

- Phù : linh phù ( tức chử bùa)

- Chú : câu thần chú

- Ấn : thủ ấn kết bằng 1 hoặc 2 tay

- Khuyết : sự điểm đạo ,chứng minh hay truyền thừa của tổ sư gia

Khi tác pháp dung nhập vào thân khẩu và ý (như mật tông gọi là tam mật tương ưng)
trong ý quán tưởng linh phù , miệng niệm thần chú tay kết thủ ấn thì công năng sẽ phát huy tối đa , có thể tróc thần triệu thánh ,hàng phục linh giới v.v….

Ngoài ra pháp sư Lỗ Ban cần phải kiêm luôn về các môn như : trạch cát, bát sát, nhâm độn v.v……

image_2013-11-29-7.jpg

( Những lá bùa trấn Trạch )
Lỗ Ban kinh là 1 thiên thơ vi diệu dùng coi ngày giờ cất táng, xây dựng, xuất hành, cầu mưu v.v… mà tại hạ chưa hề thấy lưu hành phổ biến bên ngoài,

Lỗ Ban xích thì rất thông dụng trong môn kham dư, phong thủy nhưng có lẻ kích thước nhiều người dùng có chỗkhác nhau (tam sao thất bổn) theo kinh nghiệm tại hạ thì dùng ngọc bích xích chia màu sắc theo cửu cung phi tinh nhứt bạch, nhị hắc ,tam bích, tứ lục v.v…… chính xác hơn.

Khi muốn tác pháp (làm phép) hành giả cần tắm gội sạch sẽ ,thắp hương đèn ,xông trầm (nếu có) gỏ chuông triệu thỉnh, đảnh lể rồi mới tác bạch cùng thiên địa, tổ thầy ,9 phương trời 10 phương Phật …. chuyện mình muốn làm, sau đó ung dung ,hoà hưởn thổ nạp, khí vận đan điền, tam hoa tụ đỉnh… tưởng ánh kim quang ràn rụa khắp đạo tràng niệm chú sắc thủy :

Thử thủy phi phàm thủy, nhứt điểm tại nghiêng trung ,vân vủ tu tẩn chí, bệnh giả thôn chi ,bách quỷ tiêu trừ, tà quỷ phấn toái cấp cấp như luật lệnh (3 lần)

Sau đó mới kế tiếp niệm chú khai chỉ thổi vào giấy để vẽ bùa :

Chú bắc đế sắc ngô chỉ thư phù đã tà quỷ cảm hửu bất phục giả áp phó phong đô thành (3 lần)

Tiếp theo đọc chú khai bút thổi vào ngọn bút vẽ phù :

Cư thân ngủ lôi thần tướng ,điển chước quang hoa nạp ,nhứt tắc bảo thân mạng ,tái tắc phược quỷ phộc tà ,nhứt thiết tử hoạt diệt đạo ngã trường sinh cấp cấp như luật lịnh (3 lần)

Sau đó vừa mài mực vưa niệm câu chú khai nghiên :

Ngọc đế hửu sắc thần nghiên tứ phương kim mộc thủy hỏa thổ ,lôi phong lôi điển thần mặc khinh ma ,thích lịch điển quang chuyển (3 lần)

Cuối cùng trước khi phóng bút vẻ bùa niệm thầm trong trí câu chú hạ bút 3 lần rồi vẽ 1 mạch nín hơi :

Thiên viên địa phương, sắc lệnh cửu chương, ngô kim hạ bút, vạn quỷ phục tùng cấp cấp như luật lịnh

Sau khi đã phóng bút nín hơi vẽ xong lá bùa, hành giả ngậm 1 ngụm nhỏ nước tay cầm lá linh phù xoay mặt về hướng đông hít vô 3 lần khí từ phương chấn, thầm câu chú sau đây 3 lần rồi phun sương nước trong miệng ra lá phép ấy là hoàn thành nghi thức
image_2013-11-29-8.jpg

( một số lá bùa cầu Tài Lộc )

Chú thư phù :

Hách hách âm dương, nhựt xuất đông phương, ngô sắc thư phù, phổ tảo bất tường ,khẩu thổ tam muội chi hỏa, nhởn phóng như nhựt chi quang, kim cang giáng phục tróc chư yêu quái, hoá vi cát tường, tả thiên thiên lực sỉ, hửu vạn vạn tinh binh cấp cấp như luật lịnh .

Cúng tổ vào 2 ngày rằm và mùng 1 âm lịch, mùng 2 và 16 âm lịch thời cúng binh, 25 âm lịch tháng chạp đưa tổ triều thiên, giao thừa rước về, mùng 3 tết cúng ra binh sáng sớm cũng là ngày cúng tiên sư ngành nghề , cùng có dịp chiêm kê túc xem cho vài người láng giềng muốn biết vận trong năm làm ăn thế nào …….!

Bùa chú là dùng Tha lực do nguyện lực của chư phật ,chư tổ, thánh thần mà linh ứng, cũng do năng lực hiệu triệu linh lực trong đại tự nhiên gom về của thần chú, nhưng nếu hành giả tinh tấn thiền định, vận khí công phu đều đặn mổi ngày thì pháp lực sẽ càng tăng trưởng khó thể nghỉ bàn.

----- bài viết được trích ra, tổng hợp của thầy Tiêu Dao Tử ----
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe, Rocket123

Bùa Phái Lỗ Ban - Sắc Lệnh Ếm Đối cách đây 3 năm, 7 tháng #2568

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
Sắc Lệnh Ếm Đối

image_2013-11-29-9.jpg


- Chú: Nam Mô Hỗn Nguyên Hắc Khí Đằng Đằng, Vị Phán Lỗ Ban, Tam Sơn Cửu Hầu Tiên Sinh Luật Lệnh Nhiếp. Án Thiết Toà Lai Ứng Hiện.

- Cách Luyện :
+ Sắc Lệnh số 1 dùng lưỡi vẽ luyện khi mặt trời mới mọc ( Giờ Mão buổi sáng ).
+ Sắc Lệnh số 2 dùng lưỡi vẽ luyện khi mặt trời lặn ( Giờ Dậu buổi chiều ).
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe, Rocket123

Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa khoán dời, trị ghẻ cách đây 3 năm, 7 tháng #2569

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
Bùa khoán dời trị ghẻ lở
image_2013-11-29-10.jpg


Chú* Thần Nguyện Thỉnh Tam Vị Tổ Sư Linh Ứng Giáng Trợ Kì Đệ Tử ( 3 lần )

Cách Dùng : Vẽ Bùa vào miếng vàng hoặc bạc, hoặc đốt Bùa thoa vào chỗ bệnh.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe, Rocket123

Re: Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa trị hóc xương cách đây 3 năm, 7 tháng #2716

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
Phái lỗ ban ta có nhiều lá bùa hữu hiệu trong đời sống hàng ngày, có lẽ vì vậy những vị thầy hay những ông lão thợ Mộc luôn vui vẻ truyền dạy nếu ai có lòng học hỏi, cũng bởi giúp thêm cho đời mà thôi.
Tôi được biết thêm chữ bùa trị hóc xương mà những lúc sơ xẩy trong ăn uống bị mắc xương thì chữ bùa này giúp ích rất nhiều đối với những ai ở vùng hẻo lánh hay xa Trung tâm cứu chữa.

Bùa trị hóc xương:
batrhcxng.jpg

Với bài chú sau:

Tả chuyển Thiên Địa động
Hữu chuyển Nhật Nguyệt minh
Nhất thiết Hoàng Thiên hoá
Nhị điểm Quỷ Thần kinh.

Ngô Phụng Thái thượng lão Quân cấp cấp như luật lệnh.


Theo thứ tự cách vẽ chữ bùa như trên hãy đọc từng câu chú hợp ứng.
Chúc an lành.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe, Rocket123

Re: Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa trị hóc xương cách đây 3 năm, 7 tháng #2717

 • Vô Hình
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • vô hình
 • Tổng số bài viết: 16
 • Điểm khen ngợi: 0
Tôi đố magic biết chữ bùa này nhé, chú trả lời được tôi chịu 1 chầu
image.jpg
Tôi yêu Huyền Thuật
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe, Rocket123

Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa chống trộm cách đây 3 năm, 7 tháng #2719

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
phải bùa chống trộm không ạ??!!! bác có cần em nêu cách sử dụng luôn khộng có người mắc nợ 1 chầu rồi nhé

Vô Hình đã viết:
Tôi đố magic biết chữ bùa này nhé, chú trả lời được tôi chịu 1 chầu
image.jpg
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe, Rocket123

Re: Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa chống trộm cách đây 3 năm, 7 tháng #2720

 • Rocket123
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • Tổng số bài viết: 5
 • Điểm khen ngợi: 0
Magic đã viết:
phải bùa chống trộm không ạ??!!! bác có cần em nêu cách sử dụng luôn khộng có người mắc nợ 1 chầu rồi nhé

Vô Hình đã viết:
Tôi đố magic biết chữ bùa này nhé, chú trả lời được tôi chịu 1 chầu
image.jpg


có thể hướng dẫn em cách sử dung bùa này như thế nào được không ạ ?
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Magic

Re: Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa khoán dời, trị ghẻ cách đây 3 năm, 7 tháng #2721

 • Rocket123
 • ( Thành viên )
 • OFFLINE
 • Fresh Boarder
 • Tổng số bài viết: 5
 • Điểm khen ngợi: 0
Magic đã viết:
Bùa khoán dời trị ghẻ lở
image_2013-11-29-10.jpg


Chú* Thần Nguyện Thỉnh Tam Vị Tổ Sư Linh Ứng Giáng Trợ Kì Đệ Tử ( 3 lần )

Cách Dùng : Vẽ Bùa vào miếng vàng hoặc bạc, hoặc đốt Bùa thoa vào chỗ bệnh.


em thấy như trong hình là có tới 5 lá bùa một lúc, vậy dung lá bùa nào cung được phải không Mod ?
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: Magic, YouMe

Re: Bùa Phái Lỗ Ban - Bùa khoán dời, trị ghẻ cách đây 3 năm, 6 tháng #2812

 • Magic
 • ( Điều hành )
 • OFFLINE
 • Moderator
 • Tổng số bài viết: 384
 • Điểm khen ngợi: 0
Chỉ Cần luyện thuần thục 1 chữ bùa bỏ túi giành trị thương chữa bệnh là OK rocket123 . Bạn ko Cần luyện nhiều chữ mà cuối cùng chữ nào cũng ko thành mỹ mãn ... Với 4 chữ bùa trên, khi luyện sẽ có mỗi cách thức riêng tuỳ theo nét chữ bùa, thông thường công hiệu hơn khi vẽ chữ bùa bằng nhang... ( đó là mình thấy vậy, mỗi người trong cuộc đều có mỗi nhận định khác nhau )
4 lá bùa nêu trên chỉ là đưa ra một cách Sơ lượt để các bạn tham khảo, nếu có duyên trong huyền thuật thì tức khắc bạn sẽ nhận ra đâu là mấu chốt, chân ngôn của những lá bùa .
thân.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: YouMe
 • Trang:
 • 1
 • 2
Thời gian tải trang: 7.19 giây